10 kiểu tóc nam đẹp nhất mọi thời đại bạn không nên bỏ qua: Dù kiểu tóc Mohawk cổ điển không còn xuất hiện nhiều nữa song Mohawk cách tân, hiện đại lại tạo ra làn sóng mới. Mohawk đại diện cho thế hệ trẻ nổi loạn, bất quy tắc và vượt qua mọi rào cản, định kiến của xã hội. Chính vì thế, chẳng có gì lạ lùng khi nó được bình chọn vào danh sách những kiểu tóc vượt thời gian. Tóc Undercut vuốt ngược, tóc húi cui, tóc slicked back, râu tóc tự do là những style tóc cá tính cho đàn ông mang lại sự mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần lãng tử. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những kiểu tóc nam đẹp nhất từ trước giờ nhé!

10 kiểu tóc nam đẹp nhất mọi thời đại bạn không nên bỏ qua

10 kiểu tóc nam đẹp nhất mọi thời đại bạn không nên bỏ qua

Để dễ dàng hơn cho những lựa chọn, mới đây chuyên gia chăm sóc tóc nổi tiếng Whitney VerMeer đã đưa ra 10 kiểu tóc điển hình đã thành huyền thoại mà bất kì anh chàng nào cũng có thể 1 lần thử qua.

Tóc húi cui

Tóc húi cui
Kiểu tóc Húi cua được mệnh danh là kiểu tóc vô linh hoạt vô địch thiên hạ. (Ảnh: Internet)

Được mệnh danh là kiểu tóc linh hoạt vô địch thiên hạ, kiểu tóc Húi cua này được cánh mày râu cực kì yêu chuộng từ lúc khai sinh đến giờ. Để hiện đại hóa hơn, ngày nay các chàng thường cạo sát 2 bên và nuôi dài phần giữa. Chỉ cần 1 tẹo pomade, mái tóc bạn đã có vẻ mượt và lãng tử hơn nhiều rồi.

Tóc húi cui
Từ sao Đông đến sao Tây đều rất chuộng kiểu tóc nam tính này. (Ảnh: Internet)

Tóc Undercut vuốt ngược

Tóc Undercut vuốt ngược
Undercut ghi điểm tuyệt đối bởi sự gọn gàng nhưng vẫn đảm bảo sự bảnh bao của nó. (Ảnh: Internet)

Ngay từ khi xuất hiện, Undercut đã ghi điểm tuyệt đối bởi sự gọn gàng nhưng vẫn đảm bảo sự bảnh bao của nó. Không chỉ đại diện cho vẻ nam tính của đàn ông, kiểu tóc này còn thể hiện cá tính nổi bật từng người qua vô vàn kiểu Undercut tương phản dày mỏng hay những đường cắt xẻ nghệ thuật.

Tóc Undercut vuốt ngược

Tóc Undercut vuốt ngược
Kiểu tóc đại diện cho vẻ nam tính của đàn ông. (Ảnh: Internet)

Tóc Mohawk

Kiểu tóc Mohawk cổ điển
Kiểu tóc Mohawk cổ điển. (Ảnh: Internet)

Dù kiểu tóc Mohawk cổ điển không còn xuất hiện nhiều nữa song Mohawk cách tân, hiện đại lại tạo ra làn sóng mới. Mohawk đại diện cho thế hệ trẻ nổi loạn, bất quy tắc và vượt qua mọi rào cản, định kiến của xã hội. Chính vì thế, chẳng có gì lạ lùng khi nó được bình chọn vào danh sách những kiểu tóc vượt thời gian.

Kiểu tóc Mohawk cổ điển
Mohawk đại diện cho thế hệ trẻ nổi loạn, bất quy tắc và vượt qua mọi rào cản, định kiến của xã hội. (Ảnh: Internet)

Tóc Slicked back (Tóc Bogie hay tóc chải ngược)

tóc Slicked back
Slicked back gắn liền với hình ảnh nhân vật quyến rũ Francis Forbes Clunie trong“The bogie man”. (Ảnh: Internet)

Kiểu tóc Slicked back ngay khi ra đời đã được gọi với cái tên là “mái tóc của quý ông”. Chỉ cần dùng gel và chải ngược tóc mình ra sau, trong tích tắc bạn đã trở thành một quý ông có phong thái lịch lãm, phong lưu. Slicked back gắn liền với hình ảnh nhân vật quyến rũ Francis Forbes Clunie trong “The bogie man”nên thường được gọi là tóc Bogie.

tóc Slicked back
Slicked back ngay khi ra đời đã được gọi với cái tên là “mái tóc của quý ông”. (Ảnh: Internet)

Tóc kiểu Mad men (Tóc Don Drapper)

Tóc kiểu Mad men
Mad men là được mệnh danh là “mái tóc quyền lực“. (Ảnh: Internet)

Kiểu tóc của giám đốc sáng tạo tập toàn quảng cáo Sterling Cooper – Don Drappertrong series “Mad men” mở đầu cho trào lưu “mái tóc quyền lực” của các quý ông phương Tây vào những năm 50 và 60. Kiểu tóc này đặc trưng cho một alpha-men với phần tóc được cắt tỉa hai bên cẩn thận và để dài trên đỉnh đầu, sau đó rẽ ngôi phía bên trái tóc.

Tóc kiểu Mad men

Tóc kiểu Mad men
Kiểu tóc này đặc trưng cho một alpha-men đúng nghĩa. (Ảnh: Internet)

Tóc kiểu Rocker (Rockabilly)

Tóc kiểu Rocker
Ông hoàng nhạc Rock n’ Roll Elvis Presley rất ưa chuộng kiểu tóc này. (Ảnh: Internet)

Rocker là kiểu tóc được lai tạo từ kiểu Pompadour và Slicked back. Kiểu tóc này được ông hoàng nhạc Rock n’ Roll Elvis Presley ưa chuộng. Chải xù, hất ngược ra sau và ép bằng keo là những thao tác cơ bản để tạo ra một mái tóc đúng chất Rocker.

Tóc kiểu Rocker
Rocker là kiểu tóc được lai tạo từ kiểu Pompadour và Slicked back. (Ảnh: Internet)

Râu tóc tự do

Râu tóc tự do
Râu tóc tự do thể hiện phong cách “chất chơi” khác người. (Ảnh: Internet)

Nếu bạn nghĩ rằng nhiều người để râu tóc tự do vì lười là hoàn toàn sai lầm rồi. Đó là cá tính, là phong cách “chất chơi” khác người của họ. Thực tế cho thấy, không phải anh chàng nào để kiểu này cũng thành công.

Râu tóc tự do
Râu tóc tự do tạo ra nét riêng cho từng người. (Ảnh: Internet

Tóc xoăn Afro

Tóc xoăn Afro
Mái tóc xoăn Afro được bắt nguồn từ hai chữ Africa-Colombian. (Ảnh: Internet)

Mái tóc xoăn Afro được bắt nguồn từ hai chữ Africa-Colombian. Mặc dù kiểu tóc xù này chỉ xuất hiện trong một cộng đồng người nhưng vẫn lọt top danh sách bình chọn vì những nét đặc trưng khác biệt của nó. Đôi khi để gọn gàng hơn, các chàng có thể bện chúng thành từng sợi lớn như dây thừng.

Tóc Dreadlocks (tóc tết)

Kiểu tóc cá tính này xuất phát từ những người da đen đam mê hiphop và thể thao.

Kiểu tóc cá tính này xuất phát từ những người da đen đam mê hiphop và thể thao. Gây ấn tượng mạnh mẽ về thời trang cùng với sự khỏe khắn năng động, Dreadlock nhanh chóng trở thành một biểu tượng mới cho các mẫu tóc trên toàn thế giới.

Tóc Mop top (tóc The Beatles)

Tóc Mop top
The Beatle tạo ra trào lưu kiểu tóc Mop top. (Ảnh: Internet)

Kiểu tóc Mop top của The Beatle có lẽ là phiên bản đầu tiên cho các kiểu tóc “soái ca” ngày nay. Tóc được nuôi dài, đẩy về phía trước tạo ra nét lãng tử, trẻ trung. Không chỉ gây ra hiệu ứng mạnh mẽ từ thời The Beatle mà đến ngày nay, kiểu tóc này vẫn tiếp tục gây sốt xình xịch.

Tóc Mop top

Kiểu tóc này vẫn tiếp tục gây sốt xình xịch cho đến ngày nay. (Ảnh: Internet)

tu khoa

  • những kiểu tóc undercut đẹp nhất
  • những kiểu tóc vuốt ngược đẹp
  • nhung kieu toc nam vuot nguoc

Blogtocdep.com

loading...